Quy định sử dụng BeOnline và các chính sách đổi trả hàng

I. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật. Các thông tin về họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, giới tính, nơi công tác được website www.beonline.com.vn thu thập chỉ nhằm mục đích cho ban quản trị có thể liên lạc để xác nhận các thông tin khi các thành viên đăng ký mua thẻ. Người dùng hoàn toàn có thể gọi điện đến số điện thoại 0436628077 để yêu cầu được xóa thông tin cá nhân.


Doanh nghiệp thiết lập những phần mềm thu thập, lưu trữ thông tin riêng biệt và được thực hiện duy nhất bởi hệ thống máy chủ của doanh nghiệp và hệ thống máy chủ dự phòng.

Việc bảo mật các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng là tuyệt đối và sẽ không bị xuất trình cho bên thứ ba bất kỳ trừ khi có yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Doanh nghiệp thiết lập hệ thống bảo vệ thông tin cá nhân người sử dụng qua các hình thức:

1. Thiết lập hệ thống tường lửa ngăn ngừa các hình thức tấn công mạng;

2. Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên của doanh nghiệp thường xuyên túc trực theo dõi toàn bộ hoạt động của trang mạng. Đảm bảo mọi cuộc tấn công từ các phía đều được phát hiện kịp thời và thực hiện biện pháp ngăn chặn.

3. Các thông tin cá nhân, thông tin riêng của người sử dụng sẽ được lưu trữ theo các bước và thực hiện bảo mật nghiêm ngặt theo các quy định của pháp luật và quy chế hoạt động của mạng xã hội.

II. Quy định về việc chia sẻ tài khoản VIP

Mỗi tài khoản VIP chỉ được sử dụng bởi 1 người. Khi nạp thẻ để trở thành thành viên VIP của Tiếng Anh 123, Luyenthi123 và Tin Học 123, các thành viên không được phép chia sẻ thông tin tài khoản (tên đăng nhập, mật khẩu đúng) lên các phương tiện thông tin đại chúng và Internet dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu các thành viên phạm phải điều này thì tài khoản đó có thể sẽ bị xóa vĩnh viễn không cần báo trước.

III. Quy định và hình thức thanh toán Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt

Quý khách có thể sử dụng các hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản hoặc sử dụng các dịch vụ thanh toán online trên mạng như thẻ cào điện thoại để nạp tiền mua tài khoản học trên website.


Thẻ học sẽ được chuyển đến tận tay quý khách miễn phí thông qua nhân viên của chúng tôi hoặc nhân viên bưu điện.


Mặt sau của thẻ có hướng dẫn cài đặt và nạp thẻ học. Quý khách làm theo các bước ở mặt sau của của thẻ.

IV. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền

Khi quý khách đã nhận thẻ Tiếng Anh 123, Luyenthi123, Tin Học 123, và đã thanh toán thì quý khách có thể đổi hoặc trả lại trong thời gian thẻ còn giá trị sử dụng và được nhận lại tiền với điều kiện thẻ còn nguyên hình nguyên vẹn, không bị bóc hoặc bị cào để lộ 1 phần mã thẻ.

V. Quy định về giới hạn trách nhiệm

1. Trong nội dung các thành viên Tiếng Anh123, LuyệnThi 123, Tin Học 123, đăng tải lên hệ thống có thể chứa các liên kết tới các website khác không do BeOnline sở hữu hay kiểm soát và do đó BeOnline sẽ không kiểm soát cũng như không chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách riêng tư của website bên ngoài này. BeOnline cũng không chịu trách nhiệm về nội dung của các sản phẩm, dịch vụ đến từ nội dung quảng cáo của các bên thứ ba gửi lên hệ thống cũng như những giao dịch giữa các thành viên và bên cung cấp sản phẩm/dịch vụ thứ ba.


2. Chúng tôi không phải chịu trách nhiệm đối với các yêu cầu bồi thường của bất kỳ bên thứ ba nào do phát sinh từ việc bạn sử dụng dịch vụ, từ nội dung mà bạn gửi, đăng, truyền tải hoặc cung cấp trên Tiếng Anh 123, Luyện Thi 123, Tin Học 123, việc bạn vi phạm nội quy, việc bạn vi phạm bất kỳ quyền của bất kỳ người nào khác, hoặc việc bạn vi phạm luật pháp hiện hành.
Chúng tôi mong muốn bạn cùng hợp tác để tạo dựng một cộng đồng BeOnline vững mạnh và trong sáng, vì lợi ích của những thành viên khác và cộng đồng BeOnline

BAN QUẢN TRỊ